tag:blogger.com,1999:blog-3136058758594147398.post5566381391042935715..comments2023-05-24T04:08:33.044-07:00Comments on Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir: Kanilsnúðakaka með súkkulaðiglassúr Unknownnoreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-3136058758594147398.post-594066345556488732015-06-15T10:00:17.707-07:002015-06-15T10:00:17.707-07:00Sæl! Ég setti helming af kornax hveiti og helming ...Sæl! Ég setti helming af kornax hveiti og helming af spelt hveiti og það kom bara mjög vel út!Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/03578911189118987651noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3136058758594147398.post-13478041638719150572015-06-14T08:19:05.630-07:002015-06-14T08:19:05.630-07:00Sæl Sigríður. Það er örugglega í fína lagi að nota...Sæl Sigríður. Það er örugglega í fína lagi að nota speltmjöl, sjálf hef ég ekki prófað það í þessa uppskrift en það væri forvitnilegt að vita hvernig útkoman verður ef þú bakar speltsnúða. Það þarf sennilega að breyta hlutföllum varðandi vökvann, gæti verið að þú þurfir meiri mjólk. <br /><br />Bestu kveðjur, <br /><br />EvaEva Laufey Kjaranhttps://www.blogger.com/profile/03407473985322586853noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3136058758594147398.post-36066292544986973172015-06-14T04:09:08.531-07:002015-06-14T04:09:08.531-07:00Er ekki í lagi að nota spelt hveiti í staðin fyrir...Er ekki í lagi að nota spelt hveiti í staðin fyrir Kornax hveiti?Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/03578911189118987651noreply@blogger.com