Monday, July 16, 2012

Djúsí ananas eftirréttur


Þessi eftirréttur er algjör sumarsnilld, einfaldur og ljúffengur. 


6- 8 sneiðar ferskur ananas
4 msk smjör, brætt
3 msk púðursykur
1 tsk kanill
Hitið grillið eða pönnuna , skerið ananasinn í sneiðar. Blandið smjörinu, púðursykrinum og kanil saman. Penslið ananasinn með kanilblöndunni og grillið/steikið  þá í svolitla stund. Setjið ávextina á álbakka ef þið ætlið að grilla þá og látið þá bakast aðeins lengur.
 Berið ananasinn fram með ís, súkkulaði-eða karamellusósu og stráið ef til vill smá kókosmjöli yfir eða hnetum. Ferlega gott! Ég mæli með að þið prufið. 

Ég vona að þið hafið átt góðan dag í sólinni

xxx

Eva Laufey Kjaran

No comments:

Post a Comment