Matreiðslubók


 Lýsing á bókinni á vefsíðu Sölku. www.salka.is 
"Hér töfrar sjónvarpskokkurinn og bloggarinn góðkunni Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir, fram yfir 80 gómsætar uppskriftir; forrétti, súpur, aðalrétti, brauð, kökur og eftirréttir." 
„Mínar bestu og eftirminnilegustu stundir eru með fjölskyldu og vinum. Það er mín trú að það sé okkur lífsnauðsyn að gefa okkur stund fyrir sameiginlegan matartíma. Nú til dags eru flestir svo uppteknir og með meira en nóg á sinni könnu að oft virðist fólk neita sér um þessa gæðastund. Þetta er þó gullið tækifæri til að setjast niður, spjalla saman um daginn og veginn og njóta samverunnar.“ 


Þessi bók ber svo sannarlega nafn með rentu, því hér fer saman  girnilegur matur og persónuleg stemning þar sem hver biti minnir  okkur á gildi þess að njóta lífsins við matarborðið. Hér töfrar Eva Laufey, sjónvarpskokkurinn og matarbloggarinn góðkunni, fram rúmlega 80 gómsætar uppskriftir að fjölbreyttum mat við öll tækifæri.



Forréttir | Aðalréttir | Súpur | Baksturinn ljúfi | Sætur endir  


Matarast_Evu4-copyMatarast_Evu6-copy

Matarast_Evu7-copy

Matarast_Evu8-copy