Ég elska fisk og mér finnst voðalega gaman að elda hann.
Ég prufaði öðruvísi aðferð með fisk í raspi.
Spínat-spergilskáls rasp
2 Lófar spínat
2/4 Spergilkálshöfuð
1 Hvítlauksgeiri
100 gr. Rasp
2 msk. Fetaostur
1 msk. Olía
Safi og rifinn börkur úr 1/2 Lime
Salt & pipar að vild!
Allt saman í matvinnsluvél í fáeinar mínútur.
1 egg og mjólk pískuð saman, fiskurinn settur ofan í vökvann og svo ofan í rasp-skálina.
Síðan steikjum við hann á pönnu upp úr olíu eða smjeri, mér finnst alltaf gott að steikja upp úr olíu og setja smá smjör með.
Mjög góður fiskur með fersku salati og jógúrtsósu.
Njótið vel!
xxx
Eva Laufey Kjaran
sleeef! verð að prófa þetta snillingurinn þinn :)
ReplyDeleteMæli með því, agalega gott ;)
DeleteNýbúin að komast á slóðir þessa bloggs og þvílíka snilldin - ótrúlega gaman að lesa vel skrifuð og skemmtileg blogg hjá þér ... og í ofanálag er allt svo girnilegt :) Takk fyrir að deila þessu með mér og öllum hinum :)
ReplyDeleteTakk fyrir að skoða bloggið Ella og gaman að heyra að þér líkar vel við :)
Deleteég er sko langt frá því að vera hrifin af fiski, en þetta lítur mjög vel út og er ægilega girnilegt! það sem ég elska þetta blogg :)
ReplyDeletepant prófa.
Fiskur er svo dásamlegur Dagný. Ég mæli með að þú prufir :-) hehe
DeletePrófaði í gær og þetta var æðislegt !
ReplyDeleteÉg átti smá afgang af raspinu og er að spá í að gera aftur svona í kvöld, svo gott var þetta !
Takk fyrir uppskriftina :)
En ánægjulegt að heyra Thelma :) Takk fyrir að skoða bloggið.
DeleteÓtrúlega girnilegt, mun pottþétt prufa þetta!
ReplyDeleteEn hvernig fisk notaðir þú? Ýsu?
Kv. Arna
Já ég notaði ýsu Arna :) Mæli með að þú prufir.
Delete