Við Haddi höfðum það huggulegt í kvöld á Hvolsvelli.
Í matinn var uppáhalds matur okkar beggja, lambahryggur. Ég held að það sé fátt sem er jafn gott.
Lambahryggur, grænmeti, rjómakennd hrísgrjón og brún sósa.
Er nokkuð betra en íslenska lambið??
Er nokkuð betra en íslenska lambið??
Ansi, ansi gott.
xxx
Eva Laufey Kjaran
Namm. En gætir tu bradum sett inn uppskrift af godum tandoori kjukling, ...ef tu hefur buid til svoleidis? :) langar svo ad kunna ad gera godan svoleidis rétt handa mer og unnustanum:)
ReplyDeleteKv aslaug
Það skal ég gera Áslaug, mig langar einmitt að prufa eina uppskrift sem ég sá um daginn. Þannig það verður bráðlega ;)
ReplyDeleteFlott er! En gaman:)
ReplyDeleteAslaug