Friday, March 23, 2012

Huggulegt föstudagskvöld

Við Haddi höfðum það huggulegt í kvöld á Hvolsvelli. 
Í matinn var uppáhalds matur okkar beggja, lambahryggur. Ég held að það sé fátt sem er jafn gott. 
Lambahryggur, grænmeti, rjómakennd hrísgrjón og brún sósa.

Er nokkuð betra en íslenska lambið??

Ansi, ansi gott. 

xxx

Eva Laufey Kjaran

3 comments:

  1. Namm. En gætir tu bradum sett inn uppskrift af godum tandoori kjukling, ...ef tu hefur buid til svoleidis? :) langar svo ad kunna ad gera godan svoleidis rétt handa mer og unnustanum:)
    Kv aslaug

    ReplyDelete
  2. Það skal ég gera Áslaug, mig langar einmitt að prufa eina uppskrift sem ég sá um daginn. Þannig það verður bráðlega ;)

    ReplyDelete
  3. Flott er! En gaman:)
    Aslaug

    ReplyDelete