Uppáhaldið mitt í morgunsárið er án efa hafragrautur.
Ég lét chia-fræ út í grautinn minn í morgun og ég var mjög ánægð með útkomuna, grauturinn varð mun betri fyrir vikið.
1 dl haframjöl
1 dl vatn
1 1/2 dl mjólk
1 msk chia fræ
kanill, magn eftir smekk
smá salt
Öllu blandað saman í pott og hitað við mjög vægan hita þar til grauturinn hefur þykknað, hrærið vel í á meðan. Ég lét chia-fræin í bleyti í 10 mínútur áður en ég lét þau í pottinn.
Ég borðaði minn graut með bláberjum og smá agavesírópi. Mæli með að þið prufið.
1 1/2 dl mjólk
1 msk chia fræ
kanill, magn eftir smekk
smá salt
Öllu blandað saman í pott og hitað við mjög vægan hita þar til grauturinn hefur þykknað, hrærið vel í á meðan. Ég lét chia-fræin í bleyti í 10 mínútur áður en ég lét þau í pottinn.
Ég borðaði minn graut með bláberjum og smá agavesírópi. Mæli með að þið prufið.
xxx
Eva Laufey Kjaran
Vantar ekki eitthvað í uppskriftina? Takk annars fyrir frábært blogg :)
ReplyDeleteHvað mikið af höfrum??
ReplyDelete