Franskar makrónur eru svo ljúffengar og sérlega mikið augnayndi. Ég hef nokkrum sinnum bakað makrónur og hér finnið þið uppskrift. Ég skráði mig á makrónunámskeið hjá Salt eldhúsi og námskeiðið er í dag. Vinkona mín ætlar einnig að koma með svo það verður frekar ljúft. Ég er nýlega búin að uppgötva þetta skemmtilega eldhús og það eru mörg námskeið í boði, ég hvet ykkur til þess að skoða úrvalið. Þann 28. febrúar er t.d. námskeið þar sem áherslan er lögð á fermingarveisluna. Farið verður í gerð hinna ýmsu smárétta sem henta í fermingarveislum og galdraðar verða fram 10 tegundir af dásamlegum munnbitum. Ég mæli því með þessu námskeiði fyrir foreldra sem ætla að sjá um veitingarnar í fermingarveislunum hjá börnum sínum og sömuleiðis mæli ég með þessu námskeiði fyrir þá sem eru að fara að halda stærri veislur.
xxx
Eva Laufey Kjaran
Veistu hvort það er kennt að gera smáhamborgara á þessu námskeiði?
ReplyDelete